Lexus

Lexus ES phiên bản nâng cấp sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải năm nay

Lexus sẽ trình làng phiên bản nâng cấp của mẫu xe ES tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải năm nay. Chiếc sedan của thương hiệu sẽ có một số điều chỉnh về kiểu dáng để giúp nó cạnh tranh với Mercedes E -Class và BMW 5 Series.Lexus vẫn chưa phát hành bảng phân tích chi tiết về các bản cập nhật của mình cho ES nhưng theo đánh giá của các đoạn giới thiệu, các bản sửa đổi sẽ là nhỏ. Ở phía trước, đèn pha mới chắc chắn sẽ xuất hiện, trong khi một phiên bản làm lại của lưới tản nhiệt và cản trước của chiếc xe hiện tại là khả năng.

Tuy nhiên, phần còn lại của kiểu dáng xe sẽ vẫn được giữ nguyên. Đoạn video giới thiệu của Lexus cung cấp một cái nhìn thoáng qua về phần đuôi xe mới, ngoại trừ đèn hậu được làm lại một chút.

Bên trong khoang lái, hy vọng hệ thống thông tin giải trí 8 inch và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch của chiếc xe hiện tại có thể sẽ được chuyển sang mô hình mới, với sự khác biệt duy nhất là một số sửa đổi về trang trí và bọc ghế.

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên có thể kỳ vọng hệ thống truyền động xăng-hybrid 2,5 lít bốn xi-lanh sẽ được nâng cấp.

Lexus cũng cho biết hệ thống truyền động hybrid của nó sẽ trở lại trong khoảng từ 50,4 đến 53,2mpg trên ES hiện tại, đồng thời sản sinh ra ít nhất 119g / km CO2.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục