Lexus

Lexus ES 2022 sẽ được tiết lộ hoàn toàn tại Triển lãm ô tô Thượng Hải sắp tới

Đã ba năm kể từ khi Lexus ra mắt chiếc sedan ES thế hệ mới và đã có một bản cập nhật cho nó. Một bản nâng cấp giữa vòng đời cho ES thế hệ thứ bảy sẽ - theo phong cách Lexus điển hình - một cập nhật chớp nhoáng về ngoại thất cũng như các tính năng và trang bị bổ sung ở bên trong.Buổi ra mắt công chúng của ES 2022 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào ngày 19 tháng 4.

Vì đây là một bản cập nhật nhỏ, những gì chúng ta thấy trong đoạn teaser sẽ có thiết kế đèn pha được tinh chỉnh với hoa văn hơi khác cho đèn chạy ban ngày. Thậm chí có thể có một chữ ký chiếu sáng sửa đổi cho cả đèn pha và đèn hậu. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi một số điểm nhấn thể thao hơn trên cản trước và sau cùng với thiết kế bánh xe hợp kim mới hơn đi cùng với nó.

Hình ảnh trong đoạn teaser


Mặc dù không có gì được đánh dấu trong đoạn teaser, nhưng cũng có thể có một số thay đổi ở bên trong. Có thể có các tùy chọn bọc mới hơn cùng với giao diện điều chỉnh một chút cho màn hình trình điều khiển kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí nổi. Các tùy chọn hệ thống truyền động sẽ ít nhiều không thay đổi.

Thông tin chi tiết về Lexus ES mới và cập nhật sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới khi buổi Triển lãm bắt đầu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục