Lexus

Lexus ES 2021 nhận nâng cấp mạnh mẽ về công nghệ chính thức ra mắt

Lexus đã tiết lộ một phiên bản nâng cấp của chiếc sedan điều hành đối thủ của Mercedes E -Class ES tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải.ES hybrid đã nhận được một số thay đổi nhỏ về kiểu dáng, trong khi các bản cập nhật được cho là tập trung nhiều hơn vào hiệu suất êm ái và thoải mái hơn.

Ở phía trước, có một sự cải tiến của thiết kế lưới tản nhiệt trục chính của Lexus và đèn pha mới, trong khi ES cập nhật tự hào có thiết kế bánh xe mới từ 17 đến 19 inch. Các màu sơn mới cũng có sẵn, cũng như màu nội thất và các tùy chọn trang trí bằng gỗ óc chó, với các màu bọc và sự kết hợp khác nhau được thêm vào để có thêm tiềm năng tùy chỉnh.Để tăng cường sự thoải mái, tinh tế và khả năng năng động, Lexus đã tăng độ cứng của hệ thống treo sau, điều mà thương hiệu tuyên bố mang lại phản ứng nhạy bén hơn khi di chuyển ở tốc độ cao. Các mẫu F Sport với hệ thống treo biến thiên thích ứng cũng có bộ truyền động mới và các bộ phận bên trong khác nhau để cải thiện hơn nữa những đặc điểm này.

Hệ thống phanh tái sinh của hybrid - và hình dạng của bàn đạp phanh - đã được tinh chỉnh để kiểm soát tốt hơn. Khả năng phanh tái tạo có thể nhờ vào hệ thống truyền động chỉ hybrid của ES 300h. Điều này bao gồm một động cơ xăng 2,5 lít bốn xi-lanh, một pin nhỏ và một mô-tơ điện cho tổng công suất kết hợp là 215 mã lực cho thời gian 0-62mph trong 8,9 giây.Ở phiên bản ES đi, hệ thống truyền động trả về mức tốt nhất là 53,2mpg và 119g / km CO2; vì vẫn chưa có thông tin về bất kỳ thay đổi hiệu quả nào đối với ES mới.

Năm ngoái, ES đã nhận được gương cánh kỹ thuật số mới và Lexus đang trang bị cho chiếc xe mới này nhiều công nghệ hơn nữa. ES sẽ áp dụng đèn pha LED thích ứng BladeScan của Lexus, mà thương hiệu cho biết có nghĩa là “kiểm soát ánh sáng chính xác hơn và chiếu sáng phía trước rộng hơn".Chiếc xe cũng sẽ có hệ thống An toàn + trang bị mới nhất của Lexus, bao gồm các tính năng hỗ trợ người lái như Hỗ trợ lái khẩn cấp, An toàn trước va chạm - hiện nhận diện người đi bộ vào ban đêm và người đi xe đạp vào ban ngày. Hỗ trợ rẽ ở giao lộ cũng sẽ giúp ngăn ngừa va chạm bằng cách rẽ ngang với phương tiện giao thông đang chạy tới.

Phạm vi ES cập nhật sẽ được bán ở Anh vào cuối năm nay, với giá dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ so với chiếc xe sắp ra mắt lên khoảng 36.000 bảng Anh (khoảng 1,1 tỷ vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục