Lexus

Lexus chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm SUV hạng sang hoàn toàn mới, LX có thể bị khai tử

Mới đây, một số thông tin cập nhật cho rằng Lexus đang tạo nên dòng sản phẩm mới là LF thay thế cho LX ở phân khúc SUV nhằm tạo một luồn gió mới vào thị trường này. Tuy nhiên dự đoán giá của mẫu xe sang này không hề rẻ.


Trước đó, vào năm 2018, Lexus từng cho ra mắt mẫu concept LF-1 Limitless. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa SUV và xe thể thao với nhiều chi tiết (ở thời điểm đó) hiếm thấy trên xe Lexus chẳng hạn ca pô thuôn, dài. Và dự kiến mẫu xe này sau khi phát hành bản thương mại sẽ là nhân tố chủ lực ở phân khúc SUV của Lexus.Nguồn tin còn cho biết LF có thể được ra mắt trong năm sau. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì khả năng cao sẽ được ra mắt vào 2023, vì xe điện của Toyota /Lexus sắp ra mắt.

SUV LF dự kiến sẽ sử dụng khung gầm loại TNGA-L giống sedan cỡ lớn LS và do đó hệ truyền động đi kèm nhiều khả năng là dòng AWD ưu tiên cầu sau mang thiên hướng thể thao. Các tùy chọn động cơ chính được cho là 3.5L hybrid và 4.0L V8 tăng áp thường.Và giá cả cũng được dự đoán sẽ dao động từ 15 tới 20 triệu yên (khoảng 3,2 tỷ - 4,2 tỷ đồng), một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của Lexus.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục