Kia

Kia xác nhận sẽ cho ra mắt thêm dòng xe GT, tập trung vào hiệu suất

Kia sẽ cung cấp các mẫu xe mang nhãn hiệu 'GT' tập trung vào hiệu suất hơn trong dòng xe điện chuyên dụng của mình, theo khuôn mẫu của EV6 và EV6 GT được tiết lộ gần đây của thương hiệu, Trưởng bộ phận Thương hiệu và Trải nghiệm Khách hàng Toàn cầu của Kia , Artur Martins tiết lộ.Martins nói rằng : “Đối với chúng tôi, điều thực sự quan trọng là chiếc xe này mang lại thương hiệu mà chúng tôi muốn xây dựng và cách chúng tôi muốn định vị Kia trong tương lai.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là các sản phẩm mới mà chúng tôi sẽ mang đến trên nền tảng chuyên dụng [nền tảng E-GMP của Kia ] mà chúng tôi nhất quán với thương hiệu về các yếu tố, cùng nhau, sẽ đại diện cho các giá trị của Kia . GT là một yếu tố quan trọng của điều đó".

Kia đã chuyển đổi bảng tên GT thể thao của mình từ một loạt các xe ô tô động cơ đốt trong cho EV6 GT, với thẻ trước đây đã được áp dụng cho chiếc hatchback cỡ lớn Stinger và chiếc xe gia đình năm cửa Ceed.

Martins vạch ra rằng ý tưởng của Kia là “tiếp tục áp dụng chiến lược đó tiến về phía trước” ám chỉ thực tế là nhiều mẫu xe được gắn huy hiệu GT từ dòng EV chuyên dụng của Kia - sẽ được gắn huy hiệu EV1 đến EV9 - sẽ xuất hiện trong tương lai.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải có những sản phẩm và công cụ phái sinh này trong danh mục đầu tư có nhiều đặc điểm hơn một chút và mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thực sự thú vị với những chiếc xe điện mà trước đây được coi là những chiếc xe nhàm chán. Như bạn sẽ thấy từ EV6 GT, chúng có thể là một sản phẩm rất thú vị để lái xe".

Martins cũng vạch ra rằng bất kỳ mẫu xe nào được gắn huy hiệu EV trong tương lai trong dòng sản phẩm của Kia sẽ phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đây sẽ là chìa khóa.

“Một số tính năng và công nghệ mà bạn thấy [trong EV6] mà bạn sẽ tìm thấy trên các phương tiện khác. Nó bắt đầu một thế hệ phương tiện mới và sẽ có những thứ sẽ nhất quán ở tất cả các phương tiện ”.

Habib đã theo dõi bằng cách nói rằng sẽ có sự khác biệt rõ ràng giữa các mẫu xe EV chuyên dụng của Kia trên nền tảng E-GMP trong tương lai để "cho phép băng thông lớn hơn", nhưng cũng giống như trường hợp của các sản phẩm mang huy hiệu GT hiện tại của Kia , các sản phẩm mang lại hiệu suất theo một cách hơi khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua trong phân khúc đó.

Những chiếc EV có ký hiệu GT của Kia có thể sẽ đi theo một con đường tương tự, nhưng chắc chắn có vẻ như nhiều hơn nữa đang trên đường.

Tuy nhiên, một điều mà khách hàng EV của Kia sẽ phải chờ đợi, đó là một mô hình bán hàng đăng ký. Martins nói rằng trong khi Kia đang tăng cường mô hình bán hàng trực tuyến của mình trên tất cả các xe ô tô, do đại dịch Covid-19 bị ép buộc và người tiêu dùng tìm mua ô tô trực tuyến, thì đó là giai đoạn khám phá cho mô hình sở hữu đăng ký. Một kế hoạch như vậy sẽ là một phản ứng đối với “nhu cầu của khách hàng về các cơ hội sở hữu khác nhau, không nhất thiết phải mua ô tô, nhưng đó chắc chắn là một phần trong kế hoạch tương lai của chúng tôi”.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục