Kia

Kia Sedona 2021 bất ngờ lăn bánh trên đường phố Hà Nội gây chú ý

Sau nhiều tin đồn rằng Kia Sedona 2021 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam thì giờ đây một hình ảnh ghi lại cho thấy chiếc xe này xuất hiện trên đường phố Hà Nội.Tuy nhiên nó được trang trí dòng chữ Carnival cho thấy thương hiệu ô tô Hàn Quốc sẽ sử dụng tên gọi này trên toàn cầu.Theo một số nguồn tin cho rằng đây là xe được đưa về Việt Nam để phục vụ đại sứ quán Hàn Quốc.

Điểm khác lạ trên chiếc Carnival 2021 xuất hiện tại nước ta là nó vẫn chưa được gắn logo Kia mới như bản bán tại Mỹ.Với trang bị bảng đồng hồ chứa các vòng bao quanh đồng hồ tốc độ và tua máy. Màn hình trung tâm kích cỡ nhỏ hơn và vẫn có một số núm xoáy, nút bấm cho thấy đây không phải là Kia Carnival 2021 bản cao nhất. Bởi trên phiên bản cao cấp, xe được trang bị cặp màn hình kỹ thuật số toàn bộ, không đi kèm cụm nút bấm vật lý.Kia Carnival 2021 được xây dựng trên cùng nền tảng với Sorento thế hệ mới với chiều dài tổng thể của xe tăng 40 mm lên 5.115 mm, trong khi chiều dài cơ sở cũng tăng thêm 30 mm, đạt 3.060 mm so với đời trước. Các đường nét trên xe cũng được tinh chỉnh hiện đại, cứng cáp hơn.Theo một số nhân viên bán hàng, Kia Sedona /Carnival 2021 dự kiến tiếp tục được lắp ráp nội địa và phân phối chính hãng tại Việt Nam trong nửa cuối năm 2021.

Hiện chưa rõ Carnival 2021 sau khi phân phối tại Việt Nam sẽ sử dụng hệ truyền động loại nào. Được biết, khi bán tại Mỹ nó được trang bị động cơ xăng V6 GDi 3.5L (290 mã lực, 355 Nm). Ở các thị trường khác, mẫu MPV này có thêm bản động cơ diesel 2.2L (198 mã lực, 440 Nm) và động cơ xăng MPi 3.5L (268 mã lực, 332 Nm).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Quả đầu xe y hệt seltos nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục