Hãng xe ôtô khác

Jeep Wrangler hầm hố, mạnh mẽ hơn với bản độ bodykit từ Liberty Walk

Mới đây, hãng nâng cấp xe Nhật Bản nổi tiếng về các bản độ thân rộng dành cho siêu xe thể thao Liberty Walk gây ngạc nhiên khi vừa cho ra mắt gói độ ngoại thất dành cho mẫu xe địa hình Jeep Wrangler.

 
 

Với lần nâng cấp này, Liberty Walk giữ nguyên khoảng sáng gầm và hốc bánh lớn, không hạ thấp trọng tâm như cách mà hãng độ hay làm ở các mẫu xe thể thao.

 

Jeep Wrangler LBWK sở hữu màu sơn đen bao phủ lên hầu hết toàn bộ chiếc xe, qua đó sự mạnh mẽ được tăng lên rõ rệt.

Hãng độ này đã loại bỏ phần mui của xe, cửa xe được thay thế bằng kiểu khung kim loại không có kính, phù hợp cho việc đi dã ngoại hoặc offroad.

 

Độ hầm hố được thể hiện qua cản trước kim loại nhận thiết kế mới. Kính chắn gió có thêm phần khung kim loại ốp bên ngoài, trong khi lưới tản nhiệt mới có tạo hình. Bản độ được bổ sung 2 dải đèn LED trợ sáng, trong khi đèn chiếu sáng và đèn định vị được giữ nguyên như xe nguyên bản.

 

Phần đuôi xe với cản sau kim loại có thiết kế gọn gàng, để lộ rõ phần ống xả bên dưới gầm xe.

 

Ngoài ra hãng độ phù phép cho Jeep Wrangler với bộ mâm cỡ 22 inch với thiết kế đa chấu cùng lốp xe là loại đi địa hình Comforser CF3000.

 

Điểm đáng chú ý, có giá trị nhất ở bản độ này là phần hốc bánh làm từ vật liệu carbon. So với xe nguyên bản, chi tiết này to và rộng hơn, giúp chiếc SUV thêm phần bệ vệ và bắt mắt.

 

Liberty Walk cho biết gói độ này chỉ thay đổi ngoại thất của Jeep Wrangler, còn nội thất và cả động cơ vẫn được giữ nguyên với bản gốc.

Chi phí cho cả bản độ hầm hố, quyền lực này không được tiết lộ. Tuy nhiên Liberty Walk ho biết giá bán của lưới tản nhiệt và bộ ốp hốc bánh tại Nhật Bản là 403.400 yen (khoảng 84 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục