Hyundai

Hyundai Santa Fe 2020 giảm mạnh lên đến 120 triệu đồng để chào đón bản mới về Việt Nam

Để đón chào bản nâng cấp Hyundai Santa Fe 2021 cập bến thị trường Việt Nam thì giờ đây các đại lý bắt đầu xả hàng phiên bản hiện tại với nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm giảm giá tiền mặt trực tiếp, tặng phụ kiện, ưu đãi lệ phí trước bạ, …

Tại một số đại lý, mức ưu đãi dành cho mẫu xe này lên đến 50 - 80 triệu đồng tiền mặt dành cho 2 phiên bản Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp được sản xuất năm 2021. Có nơi, ưu đãi còn ở mức 100 triệu đồng đi kèm phụ kiện chính hãng và bảo hiểm thân vỏ.Về Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2020 nhận giảm giá lên từ 100 - 120 triệu đồng, như vậy Santa Fe bản Dầu Cao cấp có giá chỉ từ 1,066 tỷ đồng. Mức ưu đãi này cũng có thể quy đổi một phần sang hình thức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và quà tặng phụ kiện chính hãng, tùy đại lý.Một số quà tặng đi kèm cho xe còn có film cách nhiệt, lót sàn, camera hành trình, bệ bước chân, phủ gầm,… tùy chính sách ưu đãi riêng của từng đại lý. Ngoài ra, phiên bản Dầu Tiêu chuẩn và Xăng Tiêu chuẩn cũng được ưu đãi giảm giá ở mức 13 - 15 triệu đồng trong khi 2 bản Đặc biệt ít nhận khuyến mãi.

Với sức nóng của thương hiệu Hyundai cùng hàng loạt ưu đãi khủng đi kèm, Santa Fe bùng nổ doanh số với 2 tháng đầu năm 2021 tiêu thụ 1.108 xe, bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Fortuner (705 xe), Mazda CX-8 (611 xe) hay Mitsubishi Pajero Sport (160 xe).Trước đó, tại Việt Nam cũng từng xuất hiện chiếc Hyundai Santa Fe bản mới nhất gây xôn xao người tiêu dùng. Tuy nhiên nó được trang bị kính chắn gió và cửa sổ sau che kín và được cho là xe dành riêng cho ngân hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục