Hyundai

Hyundai công bố mẫu bán tải Santa Cruz, xác nhận ra mắt vào 15/4 sắp tới

Mới đây, thương hiệu ô tô Hàn Quốc vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe bán tải Hyundai Santa Cruz. Theo đó, lịch ra mắt của nó dự kiến vào ngày 15/4 sắp tới.


Qua những hình ảnh chính thức này có thể nhận thấy Santa Cruz bản thương mại có nhiều điểm khác biệt so với bản concept được Hyundai giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Detroit 2015.Phần đầu xe bố trí đèn pha liền mạch với lưới tản nhiệt, tương tự thế hệ Hyundai Tucson mới nhất. Trong khi thân xe lại khá góc cạnh tạo nên được sự năng động, thể thao.

Theo các nguồn tin cho biết, Hyundai Santa Cruz nhiều khả năng được trang bị hệ thống treo sau độc lập - phù hợp với kiểu khung gầm liền khối (unibody) của phiên bản concept. Qua đó, nó sẽ có nhiều điểm tương đồng với mẫu SUV hạng D Santa Fe . Đồng thời, xe cũng có thể sử dụng chung động cơ với Santa Fe .Hiện tại, Hyundai Santa Fe đang được trang bị động cơ xăng 2.4L (185 mã lực), động cơ xăng tăng áp 2.0L (238 mã lực) và động cơ diesel 2.2L (193 mã lực, 440 Nm). Trong đó, động cơ diesel có sức kéo lớn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những mẫu bán tải như Santa Cruz.

Theo công bố, Hyundai Santa Cruz sẽ được sản xuất tại nhà máy Hyundai ở Alabama (Mỹ) bắt đầu từ mùa hè năm nay. Thời gian bày bán sẽ được thông báo ngay sau đó.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục