Hãng xe ôtô khác

Huyền thoại bóng đá David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Maserati

Theo công bố mới nhất từ thương hiệu siêu xe Maserati, cầu thủ bóng đá lừng danh David Beckham đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của hãng xe này.

Được biết, trước đây vị cầu thủ này là một khách mời đặc biệt xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show 2018 để giới thiệu 2 mẫu concept của VinFast Lux A2 .0 và Lux SA2.0.

Giờ đây, khi đã trở thành một đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu, Maserati tin rằng David Beckham sẽ tạo ra những bước ngoặt táo bạo cho kỷ nguyên mới.

Beckham lái SUV đình đám Levante Trofeo màu đỏ


Ngoài là một biểu tượng thể thao trên toàn thế giới, David Beckham còn được biết đến là nhà từ thiện, doanh nhân và là một biểu tượng thời trang. Đây là một mảnh ghép hoàn hảo của Maserati cho những kế hoạch trong tương lai, vươn lên mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Đoạn video teaser được đăng tải cho thấy vị cầu thủ này với ngoại hình bảnh bao xuất hiện bên cạnh mẫu xe đình đám Levante Trofeo màu đỏ. Không những thế, anh còn lái và drift xe một cách táo bạo, đồng thời tận hưởng niềm vui khi làm một điều bất ngờ.David Beckham cho biết: “Đây là thời điểm đầy thú vị để tôi bắt đầu sự hợp tác cùng với Maserati; một thương hiệu mang tính biểu tượng của Ý mà tôi luôn đánh giá rất cao về sự đổi mới và thiết kế tuyệt vời. Tôi mong muốn được gắn kết với thương hiệu vào một thời điểm quan trọng như vậy trong lịch sử của Maserati và tiếp tục phát triển trên quy mô toàn cầu".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục