Xe máy Honda

Honda Winner X sẽ được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Malaysia ?

Hình ảnh mẫu xe Honda Winner X đang được chạy thử ở Malaysia đã được đăng tải. Có thể trong tương lai mẫu xe Honda Winner X , sẽ được ra bán tại đây. 


Mẫu xe côn tay Honda Winner X là mẫu xe hai bánh khá quen thuộc và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Mới đây, đã có một số hình ảnh mẫu xe này đang được chạy thử tại trường Malaysia đã bị rò rỉ. Theo các nguồn thông tin có thể mẫu xe Honda Winner X , sẽ được bán tại thị trường Malaysia.

Mẫu xe Honda Winner X còn có một tên gọi khác là Honda RS150R V3 sẽ được ra mắt tại khu vực Malaysia trong tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay. Ngoài ra, có thể mẫu xe này sẽ thay thế cho dòng xe Honda RS150R V2 tại thị trường nước này.

Và sự xuất hiện của mẫu xe Honda Winner X sẽ dẫn đến sự cạnh tranh cùng với mẫu xe Yamaha Y16ZR chỉ vừa được xuất hiện tại khu vực này vào tháng trước. Giá bán của mẫu xe Honda Winner X là 9.500 RM tức là khoảng 53.34 triệu đồng. Nhưng vẫn chưa rõ mẫu xe Honda Winner X được bán tại thị trường Malaysia sẽ khác gì so với mẫu xe Honda Winner X tại Việt Nam.Tại thị trường Việt Nam thì mẫu xe Honda Winner X đã được cập nhật thêm phiên bản giới hạn. Nhưng giá bán của mẫu xe này vẫn đang rơi vào tình trạng giảm giá mạnh. Các phiên bản của mẫu xe Honda Winner X , đều đang có giá bán ra thấp hơn so với giá bán đã được đề xuất đến 9,5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục