Xe máy Honda

Honda Wave Alpha đang trong tình trạng tăng giá bán kỉ lục

Hiện tại, giá bán của mẫu xe Honda Wave Alpha 110 đang lên đến 20-20.5 triệu đồng.


Đắt hàng và làm giá đều là những câu chuyện không còn quá bất ngờ tại các đại lí Head Honda . Cùng với các mẫu như Honda Vision , Honda SH , SH Mode , Honda Wave Alpha đều là các mẫu xe trong số khá ít mẫu xe có giá bán ít được các đại lí bán với giá chênh lệch so với giá đã được công ty niêm yết. Bình thường những mẫu xe này chỉ chênh từ 500.000 đến 1 triêu đồng, nhưng hiện nay giá bán của mẫu xe Honda Wave Alpha 110 đã có mức chênh tăng lên gấm 3 lần.

Đại lí xe máy Honda tại Hà Nội, cho biết giá bán hiện nay của mẫu xe Honda Wave Alpha 110 đang dao động từ 20 - 20.5 triệu đồng.Giá đề xuất của mẫu xe Honda Wave Alpha 110 là 17.8 triệu đồng, nhưng tại các đại lí giá bán của mẫu xe này đều đang chênh lệch từ 2.2 đến 2.7 triệu đồng so với giá bán đã được niêm yết. Đây có lẽ là giá bán cao kỉ lục của mẫu xe Honda Wave Alpha 110 từ trước cho đến nay.

Kể từ khi mẫu xe Honda Wave Alpha được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, thì mẫu xe vẫn luôn là dòng xe được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ tính riêng tháng 2 năm nay, Honda Wave Alpha đã bán ra số lượng lên đến 20.799 chiếc, chiếm đến 16.3% doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam.

Bên cạnh những ưu điểm như giá bán bình dân, vận hành mượt mà. Thì Honda Wave Alpha 110 cũng có một số hạn chế như không được nhà sản xuất trang bị các tính năng hiện đại. Đa số các dòng xe Honda Wave Alpha , đều được nhà sản xuất trang bị những chi tiết khá cơ bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục