Xe máy Honda

Honda Wave Alpha đang có xu hướng tăng giá bán khá mạnh

Hiện nay mẫu xe Honda Wave Alpha 110 đang có giá bán lên đến 20 - 20.5 triệu đồng. Giá bán này cao hơn từ 2.2 đến 2.7 triệu đồng so với giá bán được Honda niêm yết. 


Cùng với các mẫu xe máy như Honda Vision , Honda SH thì mẫu xe Honda Wave Alpha cũng là một trong số những mẫu xe máy có giá bán bình dân, đang được các đại lí bán với giá khá cao so với bán đã được niêm yết. Nhưng bình thường mẫu xe này chỉ cao hơn 500.000 đến 1 triệu đồng so với giá bán đã được niêm yết, nhưng hiện tại mức chênh lệch đã tăng lên gấp 3 lần.

Nhiều đại lí của Honda tại Hà Nội, cho biết hiện nay mẫu xe Honda Wave Alpha 110 đang có giá bán thực tế từ 20 đến 20.5 triệu đồng, tức đã tăng từ 200.000 đến 250.000 nghìn đồng so với với tuần trước đó.So với giá bán được Honda đề xuất là 17.8 triệu đồng, thì giá bán tại các đại lí đang cao hơn từ 2.2 đến 2.7 triệu đồng. Đây là mức giá chênh lệch khá kỉ lục của mẫu xe Honda Wave Alpha , vì trước giờ mẫu xe này chưa có tình trạng được bán với giá cao đến như thế.

Từ khi thời điểm được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu xe Honda Wave Alpha 110, được xem là một trong những mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích của Honda . Tính riêng tháng 2/2021, mẫu xe này đã có doanh số bán ra lên đến 20.799 chiếc được bán ra, chiếm đến 16.3% tổng doanh số của Honda Việt Nam.

Cùng với những ưu điểm như giá bán khá bình dân, khả năng di chuyển mượt mà. Thì mẫu xe cũng có một số khuyết điểm như không có quá nhiều trang bị hiện đại. Những trang bị trên mẫu xe đều là trang bị cơ bản, dù đã qua thời gian phát triển từ năm 2017 đến nay nhưng mẫu xe cũng không có quá nhiều sự thay đổi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục