Xe máy Honda

Honda Wave Alpha có giá bán lên đến 21 triệu đồng tại các đại lí của Honda

Mẫu xe Wave Alpha đang có giá bán bị đội lên cao 3 triệu đồng so với giá bán đã được đề xuất. Dẫn đến giá bán của mẫu xe này lên đến 21 triệu đồng. 
Hiện nay, thị trường xe máy tại thị trường Việt Nam đang có xu hướng bị chững lại nhưng giá bán của mẫu xe Wave Alpha vẫn được các đại lí tăng giá.

Tại khu vực TPHCM, giá bán của mẫu xe Wave Alpha được các đại lí đội giá đến 3 triệu đồng, giá bán thực tế của mẫu xe hiện tại đã lên đến 21 triệu đồng. Một đại lí Honda ở Quận 3 - TPHCM, đang bán mẫu xe Wave Alpha là 23.7 triệu đồng giá bán này đã bao gồm thuế và chi phí ra biển xe trong khi giá bán đề xuất của mẫu xe này chỉ ở mức 17.79 triệu đồng.

Nhân viên ở đại lí này cho biết, lí do mẫu xe Honda Wave Alpha tăng là bởi vì sức mua của khách hàng đối với dòng xe này đang có xu hướng tăng ở lại. Wave Alpha là mẫu xe có giá bán được liên tục trong số khá nhiều mẫu xe của Honda . Và có một số mẫu xe như: Honda PCX , Honda Lead , và Honda Vision là những mẫu xe được giữ nguyên giá bán từ đầu tháng 4 cho đến thời gian hiện tại.Honda Wave Alpha được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với một phiên bản duy nhất. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích 109.1 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh là 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Mẫu xe sẽ có đến 5 tùy chọn về màu sắc bao gồm: Trắng Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc, Xanh Đen Bạc, Xanh (đậm) Đen Bạc, Đen Bạc.

Tháng 3 vừa qua mẫu xe Wave Alpha đã bán được 17.685 mẫu xe, chiếm đến 11.8% doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam. Phiên bản cũ của Honda Wave Alpha thường giá bán thấp hơn so với giá bán được niêm yết từ 500 đến 1 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục