Ôtô Honda

Honda tiết lộ chiếc SUV chạy điện đầu tiên sẽ có mặt tại Trung Quốc

Honda đã tiết lộ nguyên mẫu SUV e là chiếc EV đầu tiên tại thị trường Trung Quốc và đây có thể là bản xem trước mẫu HR-V chạy điện trong tương lai.Chiếc xe mới này sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào năm sau và sẽ là chiếc đầu tiên trong số 10 chiếc EV mà công ty Nhật Bản sẽ ra mắt tại nước này trong vòng 5 năm tới.

Mặc dù một số chi tiết kỹ thuật của mẫu xe đã được công bố, nhưng nó có vẻ gần giống với mẫu crossover Mk3 HR-V mới, dự kiến ​​sẽ được bán ở Anh vào cuối năm nay dưới dạng một mẫu xe hybrid. Nguyên mẫu SUV e có lưới tản nhiệt phía trước được tân trang lại để phản ánh việc thiếu bộ tản nhiệt động cơ cần thiết cho động cơ điện.

Honda hiện đang cung cấp mẫu xe điện E city là mẫu xe điện duy nhất của hãng tại Anh. Nó vẫn chưa tiết lộ kế hoạch trong tương lai, mặc dù một chiếc SUV chạy điện cỡ HR-V sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các mẫu xe như vậy.Honda cho biết mẫu SUV e sẽ mang đến “khả năng tăng tốc năng động nhưng vẫn mượt mà” cho phép người lái “cảm nhận được niềm vui khi lái xe”.

Nó cũng có phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí Connect của Honda , cho phép cập nhật phần mềm qua mạng và cung cấp công nghệ nhận dạng giọng nói.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục