Xe máy Honda

Honda SH Mode sở hữu biển số ngũ quý 5 đang được rao bán với giá 200 triệu đồng

Dù đã trải qua hơn 5 năm sử dụng, nhưng mẫu xe Honda SH Mode 2016 lại có giá bán lên đến 200 triệu đồng vì sở hữu biển số ngũ quý 5. 


Honda SH Mode được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 2013. Và đến nay Honda SH Mode 2020 chính là thế hệ thứ 2 của dòng xe này. Mẫu xe thuộc phân khúc những mẫu xe tay ga cao cấp và được thừa hưởng những chi tiết vô cùng sang trọng và nổi tiếng của dòng xe SH. Honda SH Mode là một mẫu xe được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cũng giống như các dòng xe SH, thì Honda SH Mode khi sở hữu một biển số độc, lạ và đẹp cũng sẽ có giá bán ra rất cao.

Một chiếc xe Honda SH Mode cũ, có giá bán khá cao đã được anh Nguyễn Tiến Dũng, ở Cầu Giấy (Hà Nội) mua lại.Anh Dũng cho biết mẫu xe này, đã lăn bánh khoảng 10.000 km. Mẫu xe sở hữu màu sơn đỏ - đen còn khá mới.

Honda SH Mode cũ này có biển số là 29-B1-55555, một dãy số ngũ quý 5 mang một ý nghĩa khá tốt trong quan niệm về phong thủy.

“Và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến giá bán của mẫu xe cao đến như thế. Mặc dù đã qua 5 năm sử dụng nhưng mẫu xe vẫn còn nguyên bản. Hiện nay, trên thị trường cũng khá yêu thích mẫu xe này, nhờ vào diện mạo sang trọng, kích thước vừa tầm không quá nhỏ cũng không quá to”, anh Dũng nói thêm.Với giá bán lên đến 200 triệu đồng, Honda SH Mode 2016 có giá bán cao gấp 3 lần so với giá bán của Honda SH Mode 2020 phiên bản cao cấp. Các mẫu xe mới bây giờ chỉ có giá bán ở mức 70 triệu đồng.

Honda SH Mode 2016 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 kỳ, xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 8,36 kW tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Vào tháng 10 năm ngoái, chiếc Honda SH Mode của một thầy giáo ở Vĩnh Long cũng đã được rao bán với giá bán hơn 200 triệu đồng khi sở hữu biển số ngũ quý 6.

Một số hình ảnh của mẫu xe: 

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục