Ôtô Honda

Honda ra mắt dịch vụ sạc tại nhà cho mẫu xe Honda e giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Honda đã hợp tác với Octopus Energy và chuyên gia sạc thông minh Moixa để tung ra dịch vụ sạc tại nhà thông minh mới cho Honda e. Nó được gọi là e: Progress, và Vương quốc Anh là thị trường đầu tiên tiếp nhận công nghệ này, trước khi nó được tung ra khắp châu Âu.Octopus Energy cung cấp năng lượng, với sự đảm bảo rằng 100% điện của nó đến từ các nguồn tái tạo. Công ty năng lượng cũng cung cấp quyền truy cập vào biểu giá động mới của mình, cho phép người lái xe tiếp cận với giá điện thấp hơn trong thời gian thấp điểm.

Chuyên môn của Moixa mang đến một thuật toán hoạt động với biểu giá động của Octopus, tự động chọn thời điểm tiết kiệm chi phí nhất để sạc pin cho Honda . Hệ thống cũng đảm bảo EV có đủ phí để trang trải phạm vi trung bình hàng ngày của ô tô, mặc dù người lái xe có thể thay đổi yêu cầu sạc của họ bất kỳ lúc nào bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.Nhờ các mối quan hệ đối tác này, Honda cho biết dịch vụ sạc tại nhà mới của họ có thể tiết kiệm cho người lái Honda e $ 475 mỗi năm tiền điện khi so sánh với biểu giá cố định tiêu chuẩn.

Hiện tại, hệ thống chỉ hoạt động với hộp treo tường Power Charger S + của Honda , được liên kết với phần mềm của Moixa bằng kết nối 4G tích hợp. Điều đó có nghĩa là các tài xế sẽ phải trả 1.500 bảng Anh (bao gồm cả các ưu đãi của chính phủ) để tận dụng chương trình này.Mặc dù điều đó có vẻ hơi cao, nhưng Honda hy vọng người mua sẽ nhìn thấy con số đó trong bối cảnh tiết kiệm năng lượng hàng năm dự kiến, trong trường hợp tốt nhất, bộ sạc sẽ phải trả khá nhiều tiền trong vòng ba năm đầu tiên sử dụng. Bạn có thể đặt mua bộ sạc từ British Gas, thông qua trang web Local Heroes của hãng.

Honda hứa hẹn việc chuyển sang chương trình e: Progress sẽ “liền mạch”. Người mua có thể kiểm tra tính đủ điều kiện của mình trên trang web của Honda , nơi cung cấp hướng dẫn về cách chuyển sang biểu giá động của Octopus Energy và đăng ký dịch vụ sạc thông minh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục