Xe máy Honda

Honda Dream II Thái Lan được một tay chơi xe tại Cần Thơ mua với giá 1.8 tỷ đồng

Trước khi mẫu xe được bán với giá 1.8 tỷ đồng, thì trước đó vài năm mẫu xe Honda Dream II Thái Lan lại có giá bán thấp hơn khá nhiều. 


Honda Dream II Thái Lan 2002, với đầu máy 51 đã được một tay chơi xe tại Cần Thơ mua về với giá bán lên đến 1.8 tỷ đồng.

Mẫu xe này được chốt giá bán lên đến 1.8 tỷ đồng, đã khiến cho khá nhiều người ngạc nhiên. Có người bảo với số tiền lớn như thế, không mua ô tô sang mà dùng. Còn người thì lại cho rằng bỏ một số tiền lớn ra như thế để mua một chiếc xe tại sao dùng tiền đó đầu tư vào nhà đất.Những tay chơi xe tại Cần Thơ lại lựa chọn lối đi riêng. Đó chính là dùng số tiền để mua lại mẫu xe Honda Dream II Thái Lan. Anh cho biết, anh mua xe vì niềm đam mê của mình vì mẫu xe Honda Dream II Thái Lan hiện tại rất hiếm. Và có lẽ điều kiện kinh tế của tay chơi này khá dư dả nên nói thích là mua ngay, chứ không cần ai khuyên can hay phân vân gì cả.

Honda Dream II Thái Lan 2002 vẫn chưa đổ xăng, còn vẹn nguyên đai kiện này đã được một dân chơi tại Sài Gòn sưu tầm được vào năm 2017. Và giá bán lúc đầu của mẫu xe này lên đến 2 tỷ đồng, nhưng đến cuối cùng đã được một tay chơi tại Cần Thơ mua lại với giá bán là 1.8 tỷ đồng.Một điều mà ít người biết, đó chính là mẫu xe Honda Dream II Thái Lan 2002 trên không phải là lần đầu được xuất hiện và lên sàn như thế. Trước khi có giá bán 2 tỷ đồng và được mua lại với giá bán 1,8 tỷ đồng, thì mẫu xe này trước đó được rao bán với giá bán thấp hơn khá nhiều.

Theo dõi thị trường xe máy, vào các năm như 2018 thì mẫu xe này được rao bán với giá chỉ 1.2 tỷ đồng. Có nghĩa là thấp hơn với giá bán thực tế của nó đến 600 triệu đồng. Sự tăng giá nhiều đến như thế đã khiến cho khá nhiều người ngạc nhiên.Một số người đam mê sưu tầm sẽ cũng đã chia sẽ rằng, để có thể mua được mẫu xe Honda Dream II Thái Lan ở thời điện hiện tại là rất khó, mẫu xe này được xếp vào diện hàng hiếm khó tìm tại thị trường Việt Nam. Dòng xe có đầu 51 có nhiều khả năng là hàng nhập “3 cục” (linh kiện xe nhập được chứa 3 trong thùng hàng) về đến Việt Nam mới lắp ráp.Với giá bán lên cao như thế khiến cho nhiều người không khỏi dậy sống. Thậm chí, còn có một số khách hàng còn hoài nghi rằng mẫu xe này đang được các dân chơi đẩy giá bán lên cao thôi. Chứ không ai dám bỏ một số tiền lớn đến như thế để mua. Và cũng có 1 số ý kiến cho rằng có nhiều tay chơi xe có tiền và đam mê sưu tầm xe cũng điều gì cũng có thể xảy ra.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục