Xe máy Honda

Honda đã cho ra mắt phiên bản giới hạn dành cho mẫu xe Honda Winner X

Honda Winner X phiên bản giới hạn đã được trình làng tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, màu và tem xe đều được làm mới nhưng lại không được nâng cấp các chi tiết khác. 


Vào ngày 27/3, thương hiệu nổi tiếng Honda cũng đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của mẫu xe Honda Winner X Limited Edition. Mẫu xe côn tay sở hữu màu sơn đen đỏ và được trang bị tem dán mới.Mẫu xe Honda Winner X Limited Edition, sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn nhưng con số là bao nhiêu thì vẫn chưa rõ. Cùng với việc tem dán hoặc màu sắc của mẫu xe được thay đổi là cách mà những thương hiệu tại thị trường Việt Nam thường xuyên làm. Yamaha cũng đã từng cho ra mắt mẫu xe Yamaha Exciter phiên bản giới hạn nhưng chỉ là tên gọi của phiên bản này, không có ý nghĩa gì về số lượng xe sản xuất.

Honda Winner X được ra mắt vào tháng 7/2019, thế hệ tiếp theo của mẫu xe cũng được thay đổi về diện mạo cũng như các thiết kế. Cụm đèn xe được ứng dụng công nghệ LED, đồng hồ kĩ thuật số và bổ sung thêm phanh ABS. Phanh ABS là một chi tiết được xem là quân bài chiến lược của mẫu xe Winner X để cạnh tranh với Yamaha Exciter .Nhưng điều đáng tiếc nhất đó chính là phiên bản giới hạn của Winner X vẫn được nhà sản xuất sử dụng phanh thường mà không được trang bị ABS nhưng các phiên bản cao cấp trước đó.

Và mẫu xe Winner X Limited Edition vẫn không có sự thay đổi về khối động cơ. Mẫu xe vẫn được trang bị động cơ, có dung tích 150 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại lên đến 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số côn tay 6 cấp.

Winner X phiên bản giới hạn sẽ có giá bán là 46 triệu đồng bằng giá với phiên bản thể thao phanh thường, Các phiên bản được trang bị phanh ABS sẽ có giá bán từ 49 triệu đến 50 triệu đồng.Hiện tại, giá bán thực tế của mẫu xe Honda Winner X đang được bán ra thấp hơn so với bán đã được đề xuất. Đối thủ mạnh nhất của Honda Winner X đó chính là Yamaha Exciter 150 (47-49 triệu) và Exciter 155 (47-50,5 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục