Xe máy Honda

Honda CBR600RR 2021 sẽ được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á

Honda CBR 600RR 2021, sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ tiên tiến cùng với những diện mạo vô cùng thể thao. Mẫu xe đem đến cảm giác lái chân thật nhất dành cho khách hàng.


Mẫu xe mô tô Honda CBR 600RR 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá bán là 98.888 RM tương đương với 555.7 triệu đồng. Giá bán này vẫn chưa bao gồm VAT, phí bảo hiểm và đăng ký xe. Honda CBR 600RR sở hữu diện mạo dành cho đường đua, mẫu xe được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái và sẽ tùy chọn về màu sắc là màu đỏ đua Grand Prix Red.Honda CBR 600RR 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, dung tích lên đến 599 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 121 mã lực tại 14.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 64 Nm tại 11.500 vòng/phút. Sức mạnh từ động cơ đến bánh xe qua bộ hộp 6 cấp đi kèm với tính năng hỗ trợ chống trượt số và nút chuyển số nhanh.Mẫu xe được trang bị các chi tiết điện tử hỗ trợ lái như: Kiểm soát mô-men xoắn tùy chọn Honda (HSTC) và Kiểm soát động cơ (ECU), giúp cho xe tăng tốc và cua góc ổn định. Có tất cả 3 chế độ lái gồm: Fast (Tốc độ nhanh), Fun (Tốc độ phấn khích) và Comfort (Thoải mái), tương ứng với các chế độ lái thường gặp là Race (Đua), Sport (Thể thao) và Road (Đường thường).

Ngoài ra, mẫu xe còn có đến 2 chế độ sử dụng tùy chỉnh khác nhau dành cho đường đua hoặc cài đặt lốp xe. Nhưng tùy chỉnh có mặt trên Honda CBR 600RR 2021 bao gồm: 5 chế độ sức mạnh, 9 cấp độ kiểm soát bám đường, 3 chế độ kiểm soát bốc đầu và 3 cấp độ phanh động cơ.Hệ thống treo bao gồm: phuộc treo tùy chỉnh đến từ Showa có kích thước 41 mm ở bánh trước và hệ thống giảm xóc đơn dành cho bánh sau kết hợp với hệ thống treo liên kết Pro-Link cảu Honda . Dầm kiểm soát điện tử sẽ có đến 3 chế độ khác nhau. Phanh xe gồm đĩa đôi có đường kính là 310 mm, 4 điểm nén piston dành cho bánh trước và phanh đĩa đơn có đường kính 220 mm được trang bị cho bánh sau.

Chưa dừng lại ở đó, Honda CBR 600RR 2021 còn được trang bị đồng hồ điều khiển kĩ thuật số màn hình màu hoàn toàn TFT-LCD có tính năng hiển những các thông số cần thiết. Hệ thống đèn được ứng dụng công nghệ LED, phần yên xe có chiều cao 820 mm, tổng khối lượng của mẫu xe là 194 kg.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục