Xe máy Honda

Honda CB350 H'ness sẽ được xuất khẩu về Nhật Bản với cái tên Honda GB350

Honda CB 350 là mẫu xe sở hữu diện mạo mang đậm phong cách tân cổ điển và được nhà sản xuất chuẩn bị xuất khẩu đến thị trường Nhật Bản. 


Cách đây không lâu, truyền thông Ấn Độ đã đưa tin về việc mẫu xe Honda Ấn Độ là Honda CB 350 H'ness sẽ được xuất khẩu sang thị trường các nước khác. Thì mới đây thương hiệu Honda đã chính thức cho ra mắt mẫu xe này tại thị trường Nhật Bản với cái tên hoàn toàn mới đó chính là Honda GB350.Honda CB 350 H'ness được trình làng tại thị trường Ấn Độ vào cuối năm ngoái. Đây được xem là một mẫu xe tân cổ điển khá hot của Honda . Mẫu xe sở hữu diện mạo thon gọn, và mang đậm hình ảnh của mẫu xe Honda CB vô cùng nổi tiếng của thương hiệu Nhật Bản. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị những chi tiết khá hiện đại như:  đèn LED, đồng hồ màu TFT, mode chạy, TC chống trượt và khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Vì thế, Honda CB 350 H'ness xuất hiện tại Ấn Độ đã ảnh hưởng lớn tới dòng xe Classic 350 của Royal Enfield.

Honda CB350 RS là phiên bản mới nhất của dòng xe tân cổ điển này


Khi được đưa về thị trường Nhật Bản thì mẫu xe Honda CB 350 H'ness sẽ có tên gọi mới là Honda GB350. Và cái tên Honda GB sẽ mang lại cho khách hàng yêu thích mẫu xe cổ điển này một hình ảnh về dòng xe Cafe Racer huyền thoại đã được sản xuất vào năm 1989 với khối động cơ lên đến 500 cc.

Mẫu xe cổ điển Honda GB500 được ra mắt từ những năm 1989


Tại thị trường Nhật Bản thì mẫu xe Honda GB350 sẽ có giá bán là 268.000 Yên tương đường với 56 triệu đồng tiền Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục