Xe máy Honda

"Honda 67" mẫu xe côn tay đầu tiên của thương hiệu Honda

Honda 67 là các tên mà được số đông khách hàng tại thị trường Việt Nam, đặt cho một mẫu xe côn tay đầu tiên được Honda cho ra mắt.


Cụm từ “Honda 67” là cái tên được lấy ý tưởng từ mẫu xe Benly 50 được sản xuất vào năm 1967. Mặc dù đã trải khá nhiều năm tháng nhưng mẫu xe này vẫn sở hữu cho mình một nét đẹp khá riêng biệt, mang đậm dấu ấn lịch sử và giữ được cho mình giá trị cốt lỗi của mẫu xe đơn sở, cùng với vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.Lịch sử ra đời của “Honda 67”, mẫu xe côn tay đầu tiên

Honda 67” được sản xuất vào năm 1967, mẫu xe được cải tiếng từ mẫu xe “Honda 66” đã được ra mắt trước đó. Mẫu xe là dòng xe đầu tiên được nhà sản xuất trang bị hệ thống côn tay, hộp số 4 và 5, có dung tích lên đến 50 cc, ghi-đông dài hơn so với mẫu xe Honda 66. Chi tiết đèm xi-nhanh cũng được nhà sản xuất trang bị cho mẫu xe này, đây cũng được xem là một bước tiến và phát triển khá tốt so với thời gian lúc bấy giờ.

Honda 67” được xem là mẫu xe côn tay đầu tiên đem đến cảm giác hoàn toàn mới dành cho người lái. Phần khung sườn được thiết kế hình chữ T (T-Bone) giúp cho mẫu xe giữ được cân bằng.

Ưu điểm của “Honda 67”

Mẫu xe được sản xuất, để đáp ứng cho khách hàng có được một mẫu xe có thể di chuyển trên phối và cũng có thể chở được các loại hàng hóa khác nhau. “Honda 67” sở hữu diện khá thon gọn, tổng khối lượng khá nhe, tốc độ tối đa của mẫu xe là 90 km/h. Dung tích của bình xăng cũng khá lớn, giúp cho khách hàng có thể di chuyển mẫu xe trên một quãng đường khá dài. Đây cũng được cho là mẫu xe dễ dàng tìm mua và thay thế linh kiện khi gặp sự cố hư hỏng.

Honda 67”, giá trị thách thức thời gian

Mặc dù có tuổi đời hơn 50 năm, nhưng mẫu xe Honda 67 vẫn được giá trị cũng như vẻ đẹp vốn có của mình. Từ thời điểm ra mắt cho đến hiện tại thù mẫu xe vẫn nhận được sự chào đón khá nhiệt tình đến từ khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ngày nay, vẫn còn có khá nhiều người chịu bỏ ra một số tiền khá lớn để mua được mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục