Yamaha

Hé lộ những hình ảnh đăng ký tên sản phẩm chứng minh Yamaha đang tập trung vào mẫu xe Sport bike dòng R

Thương hiệu Yamaha bất ngờ để lộ hình ảnh bản đăng kí tên sản phẩm dành cho những mẫu xe tiếp theo của mình. 


Thời gian trước, giới truyền thông trên toàn thế giới đã tốn không ít giấy mực để viết về mẫu xe mới của Yamaha đó chính là Yamaha R7. Mẫu xe này, được xem là phiên bản thay thế dành cho mẫu xe Yamaha R6. Nhưng tin đồn này vẫn chưa hạ nhiệt, thì mới đây lại có thêm một số hình ảnh để chứng minh rằng Yamaha không chỉ nghiên cứu và phát triển mẫu xe Yamaha R7, mà hãng xe nổi tiếng Nhật còn chuẩn bị để trình làng những mẫu xe mô tô hoàn toàn mới.Chúng ta sẽ không quá lạ mắt với những mẫu xe Yamaha R1 hay R3 được Yamaha tiếp tục phát triển. Nhưng trong bảng đăng kí, lại có những cái tên hoàn toàn mới xuất hiện là R20, R4, R5, R7, R9,… Điều này cũng chứng minh về tin đồn mẫu xe Yamaha R7 chắc chắn sẽ được Yamaha cho ra mắt vào đầu năm 2022. Mẫu xe sẽ được sở hữu khối động cơ cũng như phần khung sườn được thừa hưởng từ mẫu xe Hyper Naked bike Yamaha MT -07.

Hình ảnh được cho là thiết kế của Yamaha R7 trong tương lai


Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác về việc đăng kí hàng loạt tên xe như thế này cũng có thể là đi một bước để chuẩn bị cho tương lại và tránh tình trạng mất tên mà thôi. Hiện nay, các mẫu xe được thương hiệu Yamaha phân phối trên thị trường thì mẫu xe Yamaha R3 là một mẫu xe đang cần được nâng cấp mới. Bởi vì chính cái này cũng đã lép vế trước đối thủ của mình là Kawasaki Ninja 400.

Những mẫu Sport bike đến từ Yamaha luôn được yêu thích từ giới biker


Hãy cùng nhau chờ đợi, trong tương lai gần thì hãng xe Yamaha sẽ có những động thái gì để nâng cấp những đứa con cưng của mình cũng như phát triển thêm các phiên bản mới như thế nào.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục