Xe đời sống

Hai xe Porsche Macan dùng chung biển - xe chung biển số ngày một nhiều?

Theo thông tin từ mạng xã hội, 2 chiếc siêu xe Porsche Macan cùng mang biến số 30A-715.10 tình cờ “gặp nhau” tại sảnh khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
Không hẹn mà gặp, cặp đôi xe sang Porsche Macan trùng biển số ở Hà Nội "gặp mặt"  nhau tại một sảnh chung cư

Nữ chủ nhân một trong 2 chiếc xe cho hay, trong lúc chuẩn bị đưa con đi học, chị vô tình nhìn thấy chiếc xe có "ngoại hình" gần giống xe mình đỗ cùng sảnh chung cư. Chiếc xe có cùng biển số và chỉ khác màu với chị.

Chị đã yêu cầu bảo vệ khu đô thị khóa bánh chiếc xe kia lại và đợi cơ quan chức năng tới làm rõ sự việc.

Chiếc Porsche Macan của nữ chủ nhân có màu nâu, phiên bản thường. Còn chiếc được cho là “fake” có màu ghi đậm, sử dụng la-zăng của bản Macan Turbo.

Chủ của một trong hai ô tô cho biết, chiếc xe đứng tên sở hữu của chồng mình và đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Ngoài ra, chị từ chối cung cấp thêm thông tin về sự việc.

Điều khó hiểu là đây không phải một biển số đẹp như tứ quý ngũ hay 68 lộc phát mà nhiều đối tượng làm giả biển thường ưa chuộng.

Trước đó, vào khoảng thời gian cuối tháng 2/2021, hình ảnh 2 xe ô tô Mercedes E 300 đều mang biển số 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc, quận Hà Đông được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Trước hiện trạng “dùng chung” biển ngày một nhiều, cơ quan chức năng vào cuộc xác định, có một phương tiện đã sử dụng biển số giả.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
có đường dây chạy biển rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục