Hãng xe ôtô khác

GM mở cuộc triệu hồi lớn với gần 8.000 xe Chevrolet Express 2021 do nguy cơ gây cháy nổ

Mới đây, một thông báo đến từ “ông lớn” GM cho biết triệu hồi gần 8.000 xe Chevrolet Express 2021 và hơn 2.000 xe GMC Savana 2021 với nguyên nhân được đưa ra là chủ xe sẽ nhận được cảnh báo điện áp yếu nếu xảy ra đoản mạch có thể làm hỏng ắc quy hoặc cháy dưới mui xe.Chủ xe có thể truy cập vào trang web của NHTSA để xem chiếc xe của mình có nằm trong diện triệu hồi hay không. Được biết chỉ những xe có động cơ xăng 6,6 lít hoặc sản xuất trước ngày 7/12/2020 mới bị triệu hồi.

Theo định hướng năm 2021 của GM, mục tiêu lợi nhuận trước thuế sau điều chỉnh là 10 - 11 tỷ USD, hay 4,5 - 5,25 USD/cổ phiếu và dòng tiền mặt tự do cho bộ phận ô tô sau điều chỉnh là 1 - 2 tỷ USD. Các dự báo đã tính đến tác động của tình trạng thiếu chip, trong đó có sự sụt giảm 1,5 - 2,5 tỷ USD đối với dòng tiền mặt tự do.

Đây không phải là cuộc triệu hồi hiếm hoi từ phía GM bởi vào năm ngoái, GM cũng đã ra thông báo triệu hồi một loạt dòng xe đang lưu hành trên thị trường do thiếu ốc-vít ở bộ khởi động, đó là Buick Enclave, Encore và LaCrosse, Cadillac XT4 và XT6, Chevrolet Blazer, Cruze, Equinox, Malibu và Traverse, cũng như GMC Acadia và Terra in… Những chiếc xe có thể gặp vấn đề này được sản xuất từ ​​năm mẫu 2018 đến 2020.

Với việc một chốt ốc vít lỏng lẻo hoặc thiếu lại có thể dẫn đến hư hại động cơ, làm tăng nguy cơ tai nạn cho người dùng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục