Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Honda Wave Alpha đang rơi vào tình trạng tăng khá mạnh

Các mẫu xe số phổ thông, của thương hiệu nổi tiếng Honda liên tục có giá bán khá cao trong những tháng vừa qua. 


Honda Wave Alpha Yamaha Sirius , là đối thủ trực tiếp của nhau trong phân khúc những mẫu xe số phổ thông có giá bán dưới 20 triệu đồng. Nhưng trái ngược với mẫu xe Yamaya Sirius hiện đang có giá bán thấp hơn so với giá đã được đề xuất, thì mẫu xe Honda Wave Alpha lại có giá bán cao hơn so với giá bán đã được niêm yết.Một nhân viên tại cửa hàng ủy nhiệm Honda trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẽ, hiện tại giá bán đầu tháng 4 của mẫu xe Honda Wave Alpha là 21 triệu đồng. Giá bán này sẽ áp dụng cho tất cả màu sắc của mẫu xe.

So với giá bán đã được niêm yết, thì giá bán hiện tại của mẫu xe Honda Wave Alpha đang cao hơn đến 3.3 triệu đồng so với giá bán niêm yết là 17.8 triệu đồng.

Một cửa hàng xe máy tại TP Thuận An (Bình Dương), nhân viên cho biết giá bán hiện tại của mẫu xe Honda Wave Alpha là 19.4 triệu đồng. Mức giá này cao hơn 600.000 đồng so với giá bán đã được đề xuất.Còn mẫu xe Honda Blade lại có xu hướng có giá bán thấp hơn so với giá đã được niêm yết từ 600.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.

Phiên bản tiêu chuẩn phanh đùm hiện đang có giá bán là 18.2 triệu đồng thấp hơn so với giá bán đề xuất là 600.000 triệu đồng. Còn 2 phiên bản thể thao và tiêu chuẩn phanh đĩa có giá rẻ hơn lần lượt 1,1 triệu đồng và 1,2 triệu đồng.

Giá bán của mẫu xe Honda Wave Alpha và Blade đề bị ảnh hưởng từ thói quen mua xe của khách hàng. Mẫu xe Honda Wave Alpha đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu, còn mẫu xe Honda Blade chỉ vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Thế nên giá bán khởi điểm của Wave Alpha cũng dễ chịu hơn đôi chút so với Blade.Mẫu xe Honda Wave Alpha được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 109.1 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, đem đến sức mạnh tối đa dành cho mẫu xe là 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục