Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Honda SH đang có xu hướng tăng trở lại

Vào những ngày cuối cùng tháng 3, các mẫu xe của thương hiệu Honda đều đang có xu hướng tăng mạnh. 


Tại Việt Nam, các mẫu xe Honda SH đều có giá bán cao hơn khá nhiều so với bán giá đã được Honda niêm yết và giá bán tại các đại lí.

Hiện tại mẫu xe Honda SH đang có xu hướng tăng giá bán lên cao so với tháng trước. Các đại lí ở khu vực TPHCM đều đang có giá bán dao đông từ 90 đến 117 triệu đồng, tùy từng phiên bản.Giá bán của mẫu xe Honda SH 150i phiên bản ABS lên đến 116.85 triệu đồng, phiên bản CBS có giá bán là 103.5 triệu đồng. Trong khi đó cả hai phiên bản đều có giá bán niêm yết là 96 triệu và 88 triệu đồng.

Còn đối với mẫu xe Honda SH 125i 2020 có trang bị là phanh ABS sẽ có giá bán là gần 91 triệu đồng và phiên bản CBS sẽ có giá bán khoảng 84.1 triệu đồng. Tuy nhiên giá bán lẻ của hai mẫu xe lần lượt là 79 triệu và 71 triệu đồng.

Chúng ta có thể thấy rằng sau dịp tết Nguyên Đán thì mẫu xe Honda SH 2020 vẫn có dấu hiệu hạ giá bán.

Một nhân viên tại cửa hàng đại lí Tân Bình chia sẽ :" Giá bán của các mẫu xe Honda SH hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Thời điểm ra tết thì mẫu xe có giá giảm nhiều hơn so với hiện tại. Và khách hàng có thể đặt mua xe thông qua Tiki, để có thể mua được với giá bán rẻ hơn so với mua tại cửa hàng".

Không chỉ mỗi mẫu xe Honda SH tăng giá mà các mẫu xe tay ga khác như Honda SH Mode, Honda Vision đều đang có xu hướng tăng mạnh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục