Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Honda Scoopy 2021 được nhập khẩu từ Thái Lan cao hơn so với nhập khẩu từ Indonesia

Cũng cùng một phiên bản và những chi tiết được trang bị giống như nhau. Nhưng mẫu xe Honda Scoopy 2021 nhập khẩu từ Indonesia lại có giá bán rẻ hơn so với nhập khẩu từ Thái Lan. 


Dạo gần đây, các đại lí nhập khẩu xe đến từ thị trường Thái Lan đều ồ ạt đưa mẫu xe  Honda Scoopy 2021, đến thị trường Việt Nam sau 5 tháng đã được Honda cho ra mắt tại thị trường nước này. Nhưng điều khiến cho khá nhiều khách hàng bất ngờ, đó chính là giá bán của mẫu xe lên đến 74 triệu đồng.Phiên bản Honda Scoopy 2021, được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan. Đó chính là phiên bản mới được nâng cấp, sử dụng khung eSAF giúp cho tổng khối lượng của mẫu xe chỉ còn 94 kg. Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe cũng được ứng dụng công nghệ LED, kết hợp cùng với đồ hồng Analog và màn hình LCD.

Honda Scoopy 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 109.5 cc, hệ thống phun xăng điện tử PGM Fi. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 9 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.3 Nm tại 5500 vòng/phút. Ngoài ra, xe cũng được trang bị chìa khóa thông minh Smart Key, cùng với đó là cổng USB 12V tiện lợi để sạc các thiết bị cầm tay.Nếu như so sánh về những trang bị có mặt trên xe thì Honda Scoopy 2021 được nhập khẩu từ Thái Lan không quá khá so với nhập khẩu từ Indonesia. Honda Scoopy 2021 phiên bản được nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán đến 74 triệu đồng, và phiên bản nhập khẩu từ Indonesia lại có giá bán 40 triệu đồng và 41.5 triệu đồng.

Với giá bán lên đến 74 triệu đồng thì mẫu xe Scoopy 2021 Thái Lan đang nằm trong phân khúc những mẫu xe cao cấp và sẽ trở thành đối thủ của các mẫu xe như: Honda SH Mode, Piaggio Liberty , Honda Airblade 150…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục