Ford

Ford Ranger 2022 bất ngờ xuất hiện trên phố, dự đoán sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay

Mới đây, hình ảnh ghi lại 4 chiếc Ford Ranger đời mới bị bắt gặp đang đỗ bên ngoài một cửa hàng tại thành phố Nowra, Australia.Lần thử nghiệm này, cả 4 chiếc đều được ngụy trang kín đáo, không để lộ chi tiết. Tuy nhiên CarAdvice đã công bố bản phác thảo, qua đó cho cái nhìn rõ ràng hơn về Ford Ranger 2022.

Theo đó, Ranger mới sở hữu lưới tản nhiệt hình chữ nhật, cụm đèn chiếu sáng tạo hình kiểu chữ C tương tự mẫu xe F-150. Còn phần đuôi xe không có quá nhiều thay đổi so với đời trước. Hiện thông tin về trang bị cũng như nội thất của mẫu xe này vẫn còn là ẩn số.Ngoài bản phác thảo, CarAdvice còn cho biết thêm rằng mẫu xe này sẽ có 3 tùy chọn động cơ và hộp số. Bao gồm động cơ diesel tăng áp 2.0L và hộp số tự động 6 cấp, động cơ diesel tăng áp kép 2.0L và hộp số tự động 10 cấp như đời trước. Ngoài ra, các phiên bản Wildtrak và Raptor của Ranger 2022 sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp V6 3.0L chia sẻ từ model Ford F-150 ở thị trường Mỹ.

Với đợt thử nghiệm số lượng đông đảo này cùng vẻ ngoài gần như hoàn thiện, dự đoán Ford Ranger 2022 sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Hiện tại nước ta, Ford Ranger đang ở thế hệ thứ 3, ra mắt vào năm 2015 và trải qua nhiều đợt nâng cấp về thiết kế, trang bị và động cơ, hộp số… cạnh tranh cùng các đổi thủ như Toyota Hilux , Mitsubishi Triton , Mazda BT-50 hay Isuzu D-max…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục