Ford

Ford Explorer bổ sung thêm 3 phiên bản mới, mang đến sự lựa chọn hợp túi tiền cho khách hàng

Góp một phần không nhỏ vào doanh số của thương hiệu ô tô Mỹ, chiếc SUV Ford Explorer giờ đây đã được giới thiệu thêm phiên bản King Ranch. Bên cạnh đó, một phiên bản off-road với tên gọi Explorer  Timberline cũng sẽ sớm được ra mắt.

Gần hơn, là trong tuần này, Ford sẽ công bố thêm 3 phiên bản nữa cho Explorer 2022, trong đó bản đáng chú ý nhất có tên Explorer Enthusiast ST.

Ford Explorer Enthusiast ST.


Explorer ST là một phiên bản giá rẻ, được trang bị động cơ 3.0L tăng áp 400 mã lực cao cấp, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị bên trong. Giá của nó chỉ còn 50.000 USD (giá gốc 52.830 USD).

Bên cạnh đó, Ford còn giới thiệu bản  Platinum RWD cũng có giá bán khá hợp túi tiền dành cho những khách hàng khi dùng tới dẫn động 2 cầu (vốn là trang bị mặc định). Các trang bị như ghế/táp lô/vô lăng/cửa và cả tựa tay bọc da đều tương tự như trên bản gốc.Ford còn giới thiệu một phiên bản nữa đó là Explorer Platinum Hybrid có giá khởi điểm 53.085 USD sử dụng động cơ V6 3.3L kết hợp cùng mô tơ điện đơn cho tổng công suất 318 mã lực, mô-men xoắn 437 Nm.

Hiện các phiên bản này đang được bán ra tại Bắc Mỹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục