Fiat

Fiat 500 mới tiết lộ phiên bản đặc biệt "Hey Google", cho phép điều khiển bằng giọng nói

Fiat đã thiết lập mối quan hệ đối tác mới với Google, bổ sung hệ thống điều khiển bằng giọng nói “Hey Google” của công ty công nghệ này vào xe thành phố 500, crossover 500X và MPV 500L.Bản nâng cấp cho phép người lái xe kết nối với ô tô của họ từ xa, khi nó đang đỗ, thông qua điều khiển bằng giọng nói. Người dùng có thể nói vào điện thoại thông minh của họ hoặc Google Nest Hub, chúng được đi kèm với mỗi ô tô.

Fiat nói rằng hệ thống cho phép chủ sở hữu kiểm tra thông tin về nơi xe của họ đang đậu, lượng nhiên liệu mà nó có và tổng số km đã lái vào ngày hôm đó.Dịch vụ thậm chí sẽ gửi thông báo đến điện thoại của chủ sở hữu nếu phát hiện có ý định trộm cắp, nếu chiếc xe đang chạy quá tốc độ cho phép hoặc nếu nó rời khỏi khu vực được chỉ định.

Cả ba mẫu xe phiên bản đặc biệt này cũng nhận được một số tinh chỉnh về thiết kế lấy cảm hứng từ Google, bao gồm màu sơn đen-trắng, huy hiệu “Hey Google” cho vòm bánh trước và cột B độc đáo có biểu tượng của công ty công nghệ.Bên trong, mọi thành viên của gia đình 500 phiên bản đặc biệt đều được bọc ghế mới có họa tiết logo của Google và bảng điều khiển màu bạc mờ mới với logo 500 màu trắng. Hình ảnh “Hey Google” cũng hiển thị trên màn hình thông tin giải trí của mỗi ô tô khi khởi động.

Các trang bị tiêu chuẩn cho Fiat 500 Hey Google bao gồm bánh xe hợp kim 15 inch, vô lăng thể thao đa chức năng, dàn âm thanh nổi sáu loa và hệ thống thông tin giải trí 7 inch với Apple CarPlay và Android Auto.Người mua chỉ có một sự lựa chọn động cơ là động cơ xăng hybrid nhẹ 3 xi-lanh 1.0 lít với công suất 69 mã lực và mô-men xoắn 92Nm. Động cơ được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp và cung cấp các con số tiết kiệm và phát thải lần lượt là 53,3mpg và 88g / km CO2.

Chiếc xe thành phố phiên bản đặc biệt có sẵn dưới dạng hatchback hoặc cabriolet, với giá khởi điểm từ £ 16,005 cho bản trước và 18,655 bảng cho bản sau.Chiếc 500X Hey Google đưa ra khi tiêu chuẩn với bánh xe 16 inch hợp kim, đèn pha tự động, đèn sương mù phía trước, kính riêng tư, cảm biến đỗ xe phía sau và cần gạt nước mưa cảm ứng. Cabin cũng có bệ tỳ tay trung tâm, vô lăng đa chức năng và dàn âm thanh nổi sáu loa.Fiat cung cấp hai động cơ xăng trên chiếc crossover: một xi-lanh 1,0 lít 118 mã lực và một xi-lanh 1,3 lít 148 mã lực. Giá bắt đầu từ £ 20.764 cho động cơ cấp nhập cảnh và £ 23.264 cho đơn vị mạnh mẽ hơn.Fiat 500 L Hey Google đưa ra khi tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim 16-inch và điều hòa không khí bằng tay - và động cơ chỉ có sẵn là một đơn vị xăng bốn xi-lanh 94bhp 1,4-lít. Giá cho phiên bản đặc biệt MPV bắt đầu từ £ 20.345 (khoảng 646 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục