Hãng xe máy khác

Chiến mã Kawasaki KLR 650 2021 sở hữu diện mạo khá hầm hố và mạnh mẽ

Mẫu xe Kawasaki KLR 650 2021, có thiết kế khá hầm hố và sở hữu nhiều trang bị hiện đại. 


Kawasaki sẽ cho ra mắt mẫu xe Kawasaki KLR 650 2021 trong năm nay. Mẫu xe sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh một số chi tiết về khối động cơ và các thiết bị điện tử. Bộ phun xăng điện tử của mẫu xe sẽ được thay thế cho bộ chế hòa khí để mẫu xe có thể hiện đại hóa khối động cơ hơn.Cụm đồng hồ và hệ thống chiếu sáng của mẫu xe đã được tinh chỉnh lại. Nếu như khách hàng vẫn chưa hài lòng với chất lượng của mẫu xe Kawasaki KLR 650 phiên bản tiêu chuẩn, thì có thể mua thêm gói trang bị Traveler với những trang bị phượt vô cùng hoàn hảo.

Kawasaki KLR 650 ABS khá mới với các chi tiết như vai, ốp trên, ốp đuôi cũng được chỉnh sửa. hệ thống chiếu sáng và đèn pha được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ LED và đèn đuôi cùng với đèn xi-nhanh được tái thiết kế lại. Chi tiết gương chiếu hậu cũng được chỉnh sửa lại tầm nhìn, còn cụm đồng hồ LCD mới, cùng với màn hình kĩ thuật số sắc nét.

Vị trí để chân và tay đều được nhà sản xuất cập nhật mới. Phần yên xe cũng được làm theo khuôn mới và chất liệu mới, sẽ giúp cho khách hàng có được tư thế ngồi thoải mái khi điều khiển xe. Chi tiết kính chắn gió cũng cao hơn phiên bản cũ giúp tăng khả năng bảo vệ người lái tránh bị gió tạt.

Khung trước của mẫu xe Kawasaki KLR 650 2021 vẫn được thừa hưởng cấu hình như phiên bản tiền nhiệm với ống thép chịu lực cao. Khung sau của mẫu xe được sử dụng phuộc loại mới. Chiều dài cơ sở của mẫu xe cũng được tăng lên khá nhiều, giúp cho mẫu xe có khả năng ổn định khi di chuyển.

Kawasaki KLR 650 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 652 cc. Phanh đĩa trước có đường kính là 300 mm với 2 điểm nén piston và phanh đĩa đơn sau có kích thước là 240 mm, được trang bị  ABS.Mẫu xe có giá bán dao động từ 6.699 – 7.399 USD (155,8-172,06 triệu đồng), tùy theo từng phiên bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục