Hãng xe ôtô khác

Chiếc xe tải GMC Hummer EV SUV lộ diện, sở hữu động cơ mạnh mẽ gây chú ý

GMC đã mở rộng dòng sản phẩm siêu xe tải của mình bằng cách bổ sung chiếc Hummer EV SUV. Nó sẽ có sẵn trong bốn biến thể là 2, 2X, 3X và Edition 1. Chiếc SUV tiên tiến này tuyên bố có phạm vi hoạt động 482km và ba Hệ thống dẫn động Ultium và pin xếp chồng 20 mô-đun phát triển 818 mã lực và mô-men xoắn 15.591Nm.

Thương hiệu cho biết Hummer EV SUV là sự cân bằng giữa trải nghiệm lái xe địa hình và địa hình. GMC giải thích, chiếc SUV có chiều dài cơ sở thấp hơn 9 inch so với xe bán tải Hummer EV để biến nó thành một chiếc xe địa hình tốt hơn.Thiết kế tổng thể của xe lấy cảm hứng từ Hummer H2 và H3. Tuy nhiên, Hummer EV dựa trên nền tảng Ultium của GMC cho phép chiếc SUV cải thiện góc khởi hành và vượt cũng như vòng quay chặt hơn 10,8 mét với hệ thống lái bốn bánh, GMC cho biết.

Thương hiệu cung cấp rất nhiều tính năng trong Hummer EV như tấm mui có thể tháo rời, CrabWalk với hệ thống lái bốn bánh cho phép xe di chuyển theo đường chéo. Bên cạnh đó, chế độ Trích xuất nâng chiều cao của xe lên 6 inch.Bên trong, GMC và Marvel Studios đã hợp tác để thiết kế nội thất của Hummer EV SUV. Để mang đến trải nghiệm điện ảnh trong cabin. Ngoài ra, nó còn có hệ thống thông tin giải trí 13,4 inch cũng như màn hình kỹ thuật số lái xe 12,3 inch. Các tính năng quảng cáo lập bản đồ đường mòn được hiển thị qua vệ tinh mà nó tuyên bố để điều hướng và khám phá những con đường mòn ngoài đường. Công ty đã cung cấp một ứng dụng MyGMC kết nối hệ thống thông tin giải trí.Hummer EV có ba động cơ Ultium với hệ thống e4WD và nó có thể truyền lực tới một bánh duy nhất để giữ cho xe di chuyển về phía trước. Bên cạnh đó, chiếc SUV có camera HD vòm tập trung vào off-road và hầu hết được đặt dưới thân xe. Hummer cũng có thể sạc một chiếc xe điện khác bằng cách sử dụng tính năng Power Station sử dụng sạc DC 19,2kW.Để mang đến khả năng tập trung vào địa hình cực cao, GMC cung cấp gói Extreme Off-road bao gồm áo giáp bảo vệ gầm xe bổ sung, lốp 35 inch-OD, eLocker phía trước và tủ khóa ảo phía sau, nửa trục ball-spline hạng nặng và Ultra Vision với camera gầm xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục