Toyota

Chỉ trong tháng 3/2021, Toyota Corolla Cross trao tay khách hàng gần 1.400 chiếc xe

Mới đây, Toyota Việt Nam vừa công bố kết quả bán hàng tháng 3 năm 2021 của mẫu xe Corolla Cross . Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng mẫu xe này nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía người tiêu dùng, luôn xuất hiện trong Top các mẫu xe bán chạy. Sức hút của nó trong dòng sản phẩm Toyota chỉ thua mỗi Vios .Cụ thể, sau khoảng thời gian ra mắt đến hết tháng 3/2021, đã có 8.885 chiếc Corolla Cross được bán ra. Riêng trong tháng 3 , có tổng cộng 1.390 xe Corolla Cross trao tay khách hàng , cao gần gấp đôi so với tháng 2/2021.

Toyota Việt Nam còn cho biết, nguồn hàng nhập khẩu của mẫu xe này vẫn chưa đủ cung ứng.

Tính đến hết tháng 3, tổng cộng có tới 13.405 hợp đồng đặt xe Toyota Corolla Cross . Trong đó có 1.652 xe là phiên bản HV sử dụng động cơ hybrid, chiếm hơn 12%.Điểm đặc biệt thu hút khách hàng của Corolla Cross phải kể đến việc đây là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam có tùy chọn phiên bản sử dụng động cơ hybrid , qua đó giúp giảm lượng khí thải ra môi trường.

Theo thương hiệu ô tô Nhật Bản, xe hybrid có thể tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2 từ 1,5 đến 2 lần so với các xe thông thường. Tính đến hết năm 2020, tổng doanh số xe điện hóa toàn cầu của Toyota (bao gồm xe Hybrid (HEV), xe Hybrid sạc ngoài (PHEV), xe điện hoàn toàn (BEV), xe sử dụng nhiên liệu hydro (FCEV)) đạt 16 triệu chiếc kể từ khi ra mắt mẫu xe hybrid đầu tiên trên thế giới là Prius vào năm 1997.Nhờ đó, nó góp phần mang lại mức tiết kiệm nhiên liệu toàn cầu đã đạt 52.000 triệu lít và lượng khí thải CO2 giảm hơn 139 triệu tấn so với các loại động cơ đốt trong.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục