Hãng xe máy khác

Cặp đôi xe điện K-Lion Moshi và Hana được ra mắt tại thị trường Thái Lan

Bộ đôi xe máy điện K-Lion Moshi và Hana được ra mắt tại khu vực Thái Lan. Mẫu xe sở hữu diện mạo dành cho đại đa số khách hàng. 


Hãng xe tại thị trường Thái Lan đã cho ra mắt mẫu xe máy điện phiên bản mới của mình. Mẫu xe máy này được dành cho mọi khách hàng, bất kể là bạn có thể hình như thế nào, bao nhiêu tuổi và thậm chí nếu bạn không biết điều khiển xe máy thì vẫn có thể sử dụng được. Cặp đôi này có tên là K-Lion Moshi và Hana.Moshi 2021 có thiết kế cũng như diện mạo của mẫu xe một mẫu xe tay ga khá bắt mắt. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị bộ đèn và những đường nét trên thân xe khá tròn trịa cùng với dàn chân 3 bánh khá tiện lợi. Bánh xe có kích thước trước và sau lần lượt là 10 inch và 8 inch. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 800W với 3 tùy chọn về tốc độ. Nhưng mẫu xe chỉ đạt được vận tốc tối đa lên đến 25 km/h, và di chuyển được quãng đường lên đến 40-50 km chỉ trong 1 lần sạc.

K-lion Moshi với hệ truyền động 3 bánh có khả năng hoạt động linh hoạt


Mẫu xe có phần xe yên xe khá lớn và có phần tựa lưng, kê tay tạo cảm giác thoải mái cũng như an toàn dành cho khách hàng khi điều khiển mẫu xe máy điện này. Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại như: khóa thông minh Smart Key, đèn LED cũng như bộ màn hình hiển thị đa chức năng hiện đại. Tổng khối lượng của mẫu xe là 84 kg, phần yên xe có chiều cao là 700 mm.

Thiết kế xe như một chiếc xe tay ga và đặc biệt có trọng lượng rất nhẹ


K-lion Hana 2021 là mẫu xe máy điện 4 bánh, được trang bị bộ mâm có kích thước lên đến 8 inch. Khác với mẫu xe Moshi mẫu xe K-lion Hana sở hữu các đường nét thiết kế khá vuông vắn và còn có thêm một rổ để đồ ở phía trước. Tổng khối lượng của mẫu xe lên đến 120 kg.

K-lion Hana được bán ở mức chưa đến 30 triệu đồng


Giá bán của cặp đôi K-lion Hana và Moshi tại thị trường Thái Lan lần lượt là 33.500 - 39.500 Baht, tương đương với 24.5 đến 28.9 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục