Xe máy Honda

Các đại lí đang có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho mẫu xe Honda Winner X

Honda Winner X đang có giá bán dao động từ 44 đến 50 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT. 
Vào thời điểm cuối tháng 4, mẫu xe Honda Winner X tại các đại lý HEAD đã có một số điều chỉnh về giá bán và kèm theo nhiều ưu đãi. Một số đại lí thuộc khu vực TPHCM, đã giảm giá bán của mẫu xe Honda Winner X đến 3 triệu đồng.Mẫu xe Honda Winner X phiên bản rẻ nhất là phiên bản tiêu chuẩn mới V10 (phanh thường) sẽ có giá bán là 44.5 triệu đồng. Còn phiên bản có giá bán cao nhất là V18 ABS với các tùy chọn màu sắc như: bạc, đen và đỏ sẽ có giá bán 50.1 triệu đồng. Giá bán trên đã bao gồm thuế và chi phí ra biển số xe. Còn các phiên bản khác sẽ dao động từ 48 đến 49 triệu đồng. Có nghĩa là giá bán của mẫu xe Honda Winner X , chưa bao gồm thuế là 38 đến 44 triệu đồng.

Nhân viên bán hàng cho biết, tùy thuộc vào chính sách bán hàng của các đại lý nhưng đại đa số các mẫu xe côn tay đều sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hơn. Sẽ có một số đại lý sẽ hoàn lại với số tiền 3 triệu đồng cho khách hàng đã hoàn thành thủ tục giấy tờ và biển số xe.

Hiện tại, chính sách ưu đãi của mẫu xe Winner X đang có lợi hơn rất nhiều so với mẫu xe Yamaha Exciter 150 (47-49 triệu) và Exciter 155 (47-50,5 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục