VinFast

Cả 3 mẫu xe VinFast đều đoạt giải nhất cuộc bình chọn Xe của năm 2021 tại Việt Nam

Mới đây, giải thưởng Xe của năm 2021 tại Việt Nam đã chính thức công bố các mẫu xe xuất sắc trong các hạng mục. Và nổi bật nhất là cả 3 mẫu xe Việt là Fadil , Lux A2 .0 và Lux SA2.0 đều giành vị trí xe được yêu thích nhất trong từng phân khúc.Đây là kết quả sau 2 tuần bình chọn và vượt qua vô số đối thủ “khó nuốt” khác. Cụ thể, VinFast Fadil với số lượng bình chọn dẫn đầu phân khúc A. Còn Lux A2 .0 đứng đầu sedan hạng sang cỡ trung cuối cùng là Lux SA2.0 giành lấy vị trí đầu bản trong phân khúc CUV-SUV hạng sang cỡ trung.

Qua đó, cả 3 giải thưởng này đã giúp cho hãng xe VinFast trở thành hãng xe có nhiều mẫu xe chiến thắng nhất tại hạng mục bình chọn “Xe được yêu thích nhất phân khúc”.

Theo đó, Fadil có tỷ lệ bình chọn lập kỷ lục trong giải Xe của năm 2021 với 68%, bỏ xa các đối thủ khác. Nó tương ứng với 11.663 lượt bình chọn trên tổng số 17.169 lượt bình chọn ở phân khúc A. Xếp thứ 2 là Hyundai Grand i10 với 1.710 lượt bình chọn, tương đương 10%. Kia Morning đứng thứ 3 với 9% lượt bình chọn.VinFast Lux A2 .0 có tổng lượng bình chọn là 7.902, chiếm 47% trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung. Mercedes-Benz E -Class đứng thứ hai với 3.547 lượt bình chọn, chiếm 21%. Lexus ES đứng thứ ba với 8% lượt bình chọn.Cuối cùng là mẫu VinFast Lux SA2.0 cũng không thua kém các thành viên khác với lượng bình chọn trong phân khúc CUV-SUV hạng sang cỡ trung với 6.685 lượt bình chọn, chiếm 41%. Dòng G-Class nổi tiếng của Mercedes -Benz đứng ở vị trí thứ hai với 2.692 lượt bình chọn, tương đương 16%. Mẫu xe đứng ở vị trí thứ 3 là Volvo XC90 và 6% lượng bình chọn.Trong khoảng thời gian ra mắt, đặc biệt là trong năm 2020, có thể thấy VinFast Fadil liên tục dẫn đầu phân khúc về doanh số, lấy được lòng tin của đại đa số khách hàng. Qua đó, các chuyên gia nhận xét kết quả này không quá bất ngờ.

Mặc dù thuộc phân khúc xe hạng sang, tuy nhiên Lux A2 .0 và Lux SA2.0 vẫn khẳng định được vị trí với doanh số bán hàng đứng đầu bảng trong nhiều tháng.Bên cạnh đó, các chuyên gia còn cho rằng lý do giúp cả 3 mẫu xe nhà VinFast bán chạy, vượt mặt các đối thủ là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Những mẫu xe VinFast trước khi bán ra đã được thử nghiệm nghiêm ngặt và được tổ chức uy tín ASEAN NCAP chấm điểm an toàn ở các mức cao nhất. Bên cạnh chính sách bảo hành lên đến 5 năm dành cho hai mẫu xe Lux, khách hàng của VinFast còn được hưởng những đặc quyền như gửi xe miễn phí, cứu hộ miễn phí 24/7 và thường xuyên nhận được những món quà tri ân bất ngờ và giá trị.

Có thể thấy, chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoảng 2 năm nhưng VinFast lại nhận được sự tin yêu từ phía người tiêu dùng, vượt qua các đối thủ và giành lấy giải thưởng Xe của năm 2021.

Xe của năm 2021 là chương trình bình chọn xe được tổ chức chuyên nghiệp bởi 2 cộng đồng sử dụng ô tô lớn nhất Việt Nam là Otosaigon và Otofun, thu hút tới gần 250.000 lượt bình chọn sau 2 tuần diễn ra.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục