Ôtô BMW

BMW M4 CS 2022 mới lần đầu tiên bị phát hiện chạy thử nghiệm

BMW c ó vẻ đã sẵn sàng bổ sung một thành viên thể thao mang huy hiệu CS khác vào dòng xe M của mình với sự xuất hiện của M4 CS mới, sẽ theo sau M5 CS ra mắt vào các phòng trưng bày vào năm tới.Lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc BMW M4 CS này cho thấy bộ chia phía trước sâu hơn, hai bên sườn xe được làm lại, bộ khuếch tán phía sau mạnh mẽ hơn và cánh gió đuôi vịt lớn hơn. Giống như M5 CS, mong đợi nắp ca-pô của chiếc coupe sẽ được thay thế bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon.Nhưng nó sẽ không chỉ là một sự rung chuyển về mặt hình ảnh. Các kỹ sư của BMW c ũng sẽ đảm nhận công việc trên khung gầm của M4, lắp hệ thống treo hạ thấp và bộ giảm chấn mới. Đằng sau bánh xe của chiếc la-zăng phát triển này, chúng ta cũng có thể thấy một bộ phanh khoan mới với kẹp phanh lớn hơn trên M4.

Bên cạnh những thay đổi đối với hệ thống treo và phanh, BMW s ẽ hướng đến việc làm cho phiên bản CS nhẹ hơn so với mẫu M4 cơ bản với một số sửa đổi để phù hợp với việc giảm trọng lượng 70kg như trên M5 CS. Tùy thuộc vào quy mô giảm trọng lượng, BMW thậm chí có thể giới thiệu lại huy hiệu CSL - hãng đã áp dụng nhãn hiệu cho cả M4 CS và M4 CSL vào năm 2017.Bên trong, M4 CS sẽ có một sự lột xác tương tự lấy cảm hứng từ đường đua với vô-lăng Alcantara, ghế xô bằng sợi carbon và một số dây an toàn mới được gắn nhãn hiệu với các sọc đỏ và xanh - màu đặc trưng dòng M của BMW.BMW c ũng nên nâng cấp hệ thống thông tin giải trí của M4, đổi đơn vị 10,25 inch tiêu chuẩn của xe lấy màn hình 12,3 inch lớn hơn. Cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch hiện có của M4 sẽ được chuyển sang mẫu nóng hơn, mặc dù có một số đồ họa mới.

Đối với sức mạnh, BMW c hắc chắn sẽ tiết lộ thêm một chút từ động cơ tăng áp kép 'D58' 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng được sử dụng trong một số nỗ lực mới nhất của dòng M. Công suất có thể tăng từ 503bhp lên khoảng 530bhp, thể hiện mức tăng hiệu suất tương tự như M5 CS.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục