Xe máy BMW

BMW F 900 R Force sẽ được cho ra mắt tại Pháp

BMW F 900 R Force là mẫu xe được lấy ý tưởng thiết kế từ máy bay chiến đây và chỉ được sản xuất với số lượng 300 chiếc. 


BMW Motorrad Pháp đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe Nakedbike F 900 R với cái tên khá đặc biệt là Force. Mẫu xe không được nhà sản xuất thay đổi khối động hay các trang bị, mà thay vào đó chỉ được cập nhật màu sắc mới.Màu sơn chủ đạo của mẫu xe BMW F 900 R Force là màu xanh San Marino được kết hợp với các điểm nhận có màu vàng Neon. Mâm bánh xe được sơn 2 tone màu là đen và vàng Neon.

BMW Motorrad Pháp chia sẽ, màu sắc của mẫu xe được lấy ý tưởng từ những chiến máy bay chiến đấu. Ngoài ra mẫu xe cũng được trang bị thêm kính chắn gió, ốp hông và yên xe.

BMW F 900 R Force được nhà sản xuất trang sản xuất trang bị khối động cơ 2 xi-lanh, có dung tích lên đến 895 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 105 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 92 Nm tại 6.500 vòng/phút. Tốc độ tối đa xe có thể đạt được là 216 km/h.

BMW F 900 R Force  sẽ có giá bán được niêm yết là 9.790 EURO tương đương với 271.8 triệu đồng. Còn tại thị trường Việt Nam mẫu xe sẽ có giá bán là 459 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục