Hãng xe máy khác

Benelli 302R sẽ có giá bán khá cao lên đến hơn 100 triệu đồng

Mẫu xe Benelli 302R được sản xuất và giới thiệu tại thị trường Trung Quốc. Giá bán niêm yết của mẫu xe khá cao. 


Vào tháng 3 vừa qua, một nhà sản xuất xe tại Trung Quốc là Qianjiang Motors của thương hiệu Benelli cũng đã chính thức phê duyệt bộ hồ sơ về một mẫu xe mô tô hoàn toàn mới sẽ được thiết kế lại. Ngoài ra mẫu xe cũng được trang bị đầy đủ các chi tiết hiện đại.

Sau tất cả, thì thương hiệu Benelli cũng cho ra mắt mẫu xe Benelli 302R 2021, đáng ứng được các mong đợi đến từ khách hàng của mình. Thương hiệu lần này, đã phát triển cũng như sản xuất phiên bản mới của mẫu xe, để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5 và BS6.

Mẫu xe được trang bị đèn pha là dạng Halogen và đồng hồ Analog kĩ thuật số đã được thay thế bằng đèn LED được tinh chỉnh lại hoàn toàn. Cụm đồng hồ màu TFT kĩ thuật số.Benelli 302R 2021 sở hữu diện mạo khá nổi bật, thon gọn và ấn tượng hơn. Những chi tiết được cập nhật trên mẫu xe không chỉ về mặt thẫm mỹ. Mà mẫu xe còn được trang bị hệ thống treo tiên tiến gồm phuộc hành trình ngược có kích cỡ là 41 mm ở bánh trước và hệ thống giảm xóc đơn tùy chỉnh ở bánh sau. Ngoài ra, mẫu xe còn có phanh đĩa kép với 4 nén piston ở bánh trước.Benelli 302R được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 2 xi-lanh, thẳng hàng, dung tích của mẫu xe lên đến 302 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến  34 mã lực. Khung xe cũng được thiết kế lại có trọng lượng nhẹ hơn và chắc chắn hơn. Mẫu mô tô mới này vì thế có trọng lượng 182 kg, nhẹ hơn thế hệ trước tới 22 kg.Benelli 302R 2021 có giá bán là 29.800 CNY tức khoảng 103.45 triệu đồng. Dự kiến trong tương lai, mẫu xe sẽ được ra mắt tại khu vực Châu Âu và Châu Á.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục