Hãng xe máy khác

Aprilia Tuono V4 2021 sẽ có giá bán chính thức là 465 triệu đồng

Mẫu xe Aprilia Tuono V4 2021, sau 3 tháng được thương hiệu cho ra mắt thì hiện tại giá bán của phiên bản tiêu chuẩn là 465 triệu đồng và phiên bản Factory 550 triệu đồng. 


Vào tháng 1 thương hiệu nổi tiếng Aprilia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mới mang tên Aprilia Tuono V4 2021, cùng với nhiều nâng cấp cũng như các chi tiết được thay đổi hoàn toàn mới. Nhưng phải đến thời điểm hiện tại, thì thương hiệu của Ý mới chính thức tiết lộ giá bán chính thức của mẫu xe này.

Aprilia Tuono V4 2021 có giá bán khởi điểm là 16.990 EURO, tức khoảng 465 triệu đồng. Mẫu xe sẽ có đến 2 tùy chọn về phần màu sắc là: Tarmac Grey (Xám), Glacier White (Trắng). Còn về phiên bản Factory cao cấp sẽ có giá bán khá cao khoảng 19.990 EURO tương đương 550 triệu đồng, và chỉ có duy nhất một màu sắc là: Aprilia Black (Đen).Aprilia Tuono V4 2021

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất của mẫu xe này đó chính là thiết kế. Diện mạo của mẫu xe Aprilia Tuono V4 2021 khá nổi bật, khi đầu xe có phần khá gọn gàng, và được trang bị cụm đèn pha với 3 thành phần giống như mẫu xe Tuono 660 đã được ra mắt cách đây không lâu.

Phiên bản 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm phần đèn LED hỗ trợ khi xe di chuyển vào các khúc cua. Phần yếm hai bên của mẫu xe cũng được tinh chỉnh lại cùng với tạo hình 2 lớp, để bổ sung thêm cho mẫu xe cánh gió khí động học. Một chi tiết đáng chú ý khác, đó chính là mẫu xe Aprilia Tuono V4 2021  sẽ được kế thừa thiết kế của dòng xe đua MotoGP. Điều này sẽ giúp giảm độ xoắn khung càng, đồng thời giảm trọng lượng của xe, qua đó tăng độ ổn định của đuôi xe khi tăng tốc.Hệ thống treo của mẫu xe bao gồm: phuộc hành trình  ngược trước và giảm xóc lò xo trụ đơn sau. Bộ vành đúc của xe có kích thước lên đến 17 inch, và sẽ được tích hợp với hệ thống phanh Brembo cao cấp.

Aprilia Tuono V4 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V4, có dung tích lên đến 1077 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 175 mã lực và mô men xoắn cực đại 120 Nm. Được biết, đội ngũ kỹ sư của Aprilia đã tiến hành hiệu chỉnh và nâng cấp khối động cơ này nhằm mang đến khả năng vận hành cân bằng.Ngoài ra mẫu xe còn được kết hợp cùng với hệ thống điện tử Marelli 11 MP và cảm biến IMU 6 trục. Điều đó sẽ giúp cho mẫu xe tăng khả năng điều khiển và tùy biến các công nghệ điện tử, nâng cao trải nghiệm vận hành và độ an toàn cho người lái. Ngoài ra mẫu xe còn có tính năng kiểm soát lực hãm động cơ, cùng với 6 chế độ lái hoàn toàn khác nhau, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống kiểm soát đỗ hẫng bánh trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và một số tiện ích khác. Các thông tin của mẫu xe, đều sẽ được hiển thị trên màn hình TFT.

Aprilia Tuono V4 Factory 2021

Phiên bản đặc biệt Aprilia Tuono V4 Factory 2021, sẽ sở hữu diện mạo cũng như các chi tiết được trang bị tương tự như phên bản tiêu chuẩn, nhưng mẫu xe sẽ được nâng cấp ở hệ thống treo. Cụ thể như sau, mẫu xe sẽ được trang bị hệ thống treo Ohlins Smart EC 2.0 và phanh Brembo cao cấp hơn.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục