Xe máy Honda

5 điểm nhấn giúp cho mẫu xe Honda Wave 125i được khá nhiều khách hàng yêu thích

Khách hàng tại thị trường Việt Nam, đang khá mong chờ mẫu xe Honda Wave 125i 2021 sẽ được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. 


Honda Wave 125i 2021 là mẫu xe được Honda phát triển dựa theo khái niệm “Give the world leader in he lates look” (Đưa mẫu xe số hàng đầu thế giới với một diện mạo mới).Honda Wave 125i 2021 được thương hiệu Honda , cho ra mắt tại thị trường Thái Lan với 5 điểm nhấn hoàn toàn mới. Đồng thời những điểm nhấn đó, cũng chính là yếu tố khiến cho mẫu xe Honda Wave 125i 2021 duy trì được doanh số tại Thái Lan.

1. Honda Wave 125i phiên bản mới, sẽ có màu sắc mới là Xám kim loại giúp cho mẫu xe mang đậm phong cách thể thao. Ngoài ra, mẫu xe còn có dòng chữ cũng như logo sáng màu giúp tăng thêm sự bóng bẩy và cao cấp dành cho mẫu xe.

Chưa dừng lại, bộ vành bánh đúc được sơn màu đen đậm tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ của mẫu xe Honda Wave 125i 2021. Mẫu xe cũng trở nên khá ấn tượng khi các phiên bản màu khác nhau sẽ theo 2 tông màu như: đen-đỏ và trắng-đỏ. Với cách phối màu như thế sẽ đem đến diện mạo hoàn hảo hơn dành cho mẫu xe.2. Hệ thống đèn pha được ứng dụng công nghệ LED có kích thước lớn và có tuổi thọ khá tốt so với hệ thống chiếu sáng thông thường. Hệ thống đề diện lại giúp cho mẫu xe có khả năng vận hành một cách vô cùng mượt mà, còn cụm đồng hồ đã được tinh chỉnh về thiết kế và có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng.3. Honda Wave 125i 2021 được nhà sản xuất trang bị đầy đủ những chi tiết để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Điển hình như khoang chứa đồ dưới yên xe có kích thước khá lớn, dung tích bình xăng lên đến 5.4 lít.4. Hệ thống chìa khóa và nắp từ vô cùng an toàn và dễ sử dụng. Và chỉ cần một lần nhấn khóa sẽ có thể mở được cốp dưới yên xe ngay lập tức. Hệ thống phanh trước sẽ giúp cho mẫu xe vận hành một cách an toàn.5. Honda Wave 125i 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 thì, có dung tích lên đến 125 cc, hệ thống phun xăng điển tử PGM-Fi được các kỹ sư của Honda phát triển. Khối động cơ này, sẽ đem đến cho khách hàng một tính năng tăng tốc vô cùng tuyệt mời, đáp ứng được nhu cầu đi lại của xe gia đình. Mức tiêu thụ của mẫu xe là 71.4 km/lít, đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải cấp 7 tại thị trường Thái Lan.Honda Wave 125i 2021 sẽ có giá bán được niêm yết tại Thái Lan là 53.800 Baht (39,8 triệu đồng) cho bản vành nan và 56.000 Baht (41,4 triệu đồng) cho bản vành đúc.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục